Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426

1,210,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI110 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426 có lược chải thân thiện với tóc trẻ em, các đầu lượn tròn và răng lược ngắn, đặc biệt thích hợp dùng cho những thành viên nhỏ nhất trong gia đình. Lược trượt êm ái trên da mà không làm xước, giúp luôn cắt tóc an toàn và dễ chịu. Chỉ cần chọn và khóa cố định độ dài bạn muốn bằng cách dùng lược có thể điều chỉnh, cung cấp 12 cài đặt độ dài từ 1 đến 23 mm, với độ chính xác 2 mm giữa các độ dài. Hoặc dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5 mm.

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426

Thiết kế tiện dụng với kiểu dáng nhỏ gọn cùng lưỡi cắt bằng thép không gỉ cùng bộ phận cải tiến cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Việc cạo tóc sát làn da trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc cạo tóc sát làn da trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết

Máy có thể sử dụng không dây liên tục trong vòng 60 phút (1 giờ) sau khi sạc suốt 8 giờ, cho bạn tự do di chuyển thoải mái. Công nghệ DualCut cải tiến kết hợp với thành phần cắt làm sắc kép giảm ma sát, được thiết kế để hoạt động liên tục, cắt nhanh gấp 2 lần so với các máy cắt tóc Philips thông thường.

Lưỡi cắt tháo nhanh để làm sạch dễ dàng

Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 với thiết kế mới, chỉ cần bấm mở đầu là bạn đã có thể tháo nhanh và dễ dàng để vệ sinh lưỡi cắt. Các lưỡi cắt không cần dầu bôi trơn để bảo trì, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian sạc 8 giờ
Thời gian sử dụng 60 phút
Độ rộng lưỡi cắt 41 mm
Độ chính xác ±2 mm

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3426

1,210,000 

Thêm vào giỏ