Thương hiệu:iMediCare

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng iMediCare iTM-9S

550,000 

So sánh
SKU: SANPHAMMOI117 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng iMediCare iTM-9S là một nhiệt kế điện tử sử dụng công nghệ hồng ngoại, nhiều chức năng đo: đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, đo tai; đo nhiệt độ của nước tắm hoặc sữa; đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật... Vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về nguy cơ nhiễm độc từ thủy ngân khi dùng. Nhiệt Kế cho kết quả đo tức thì sau 1 giây, chế độ đo đa dạng, êm ái dễ sử dụng phù hợp dùng cho gia đình và tại các phòng khám, đặc biệt là dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. An toàn, chính xác (độ chính xác lên tới ±0.1°C), nhanh chóng và dễ dàng đo trong mọi trường hợp chính là những ưu điểm mà Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-9S mang lại.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng iMediCare iTM-9S

Điểm ưu việt của nhiệt kế điện tử iMediCare iTM9S là chức năng cảnh báo sốt bằng tiếng bíp khi nhiệt độ trên 38°C, từ đó nắm được chính xác tình hình sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị có màn hình kích thước lớn, dễ dàng cho người già, trẻ em thao tác, sử dụng. Bộ nhớ có thể lưu trữ tối đa 20 kết quả đo giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con trẻ hay nhiệt độ xung quanh ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

Với iMediCare iTM-9S bạn sẽ không còn phải lo lắng về nguy cơ nhiễm độc từ thủy ngân

Sản phẩm sử dụng sensor hồng ngoại có độ chính xác siêu cao, cho kết quả đo chính xác tới 0.1°C. Các phím chức năng khiến việc sử dụng Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM – 9S vô cùng dễ dàng, bạn có thể đọc được kết quả dưới dạng ºC hay ºF. Chức năng tự động tắt sau 30 giây khi không sử dụng giúp tiết kiểm tối đa nguồn điện cho pin của bạn. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng báo pin yếu giúp người dùng thay pin đúng lúc để đo nhiệt độ luôn chính xác.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iMediCare
Xuất xứ Trung Quốc
Dải đo nhiệt độ

Môi trường:  0°C – 100°C

Cơ thể: 32.0°C – 42.9°C

Độ chính xác

±0.1°C

Kích thước

30 x 44 x 152 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng iMediCare iTM-9S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Good quality.The product is firmly packed.Good service.Very well worth the money.Very fast delivery.

Danh Mục Sản Phẩm