Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer

900,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI162 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer là thiết bị chất lượng cao dùng để xông mũi họng, nhằm hỗ trợ các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản mãn tính và tiền sử mắc bệnh đường hô hấp.

Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer

Thuốc sẽ được chuyển hóa dưới dạng các hạt sương siêu mịn, người bệnh sẽ hít các hạt sương này, từ đó thuốc dễ dàng thẩm thấu vào hệ hô hấp. Đặc biệt, Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer có đường kính hạt trung bình chỉ 2,61 micron, với kích thước hạt này, thuốc có thể đi tới vùng sâu nhất của phổi mà các dòng máy xông khác khó thực hiện được.

Lượng thuốc đi sâu vào phế nang phối qua đường miệng và hít nên thuốc không bị thất thoát. Thuốc được tận dụng tối đa nên tiết kiệm cho người dùng.


3A Health Care Atomizer xông hạt trung bình chỉ 2,61 micron

Tất cả các thuốc dạng lỏng đều có thể sử dụng với Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer. dễ lắp ráp. 3A Health Care Atomizer vệ sinh cũng như sử dụng tại nhà. Thông thường, người bệnh sẽ đến phòng khám để xông thuốc nên người bệnh sẽ không chủ động được, đặc biệt ở những vùng xa phòng khám, bệnh viện. Sở hữu máy xông tại nhà là lựa chọn tối ưu.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu 3A Health Care
Xuất xứ thương hiệu Ý
Tốc độ xông 0.35 ml/phút
Kích thước hạt 2.61 μm
Trọng lượng 1400 g
Kích thước 295 x 180 x 100 mm


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Xông Khí Dung 3A Health Care Atomizer

900,000 

Thêm vào giỏ