Máy tạo oxy là gì?

Máy tạo Oxy là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại nhà hoặc các phòng khám, giúp cung cấp lượng oxy tinh khiết với tỉ lệ cao cho người bệnh, người nằm liệt giường, đột quỵ, suy tim, suy phổi,… Thiết bị có thể chạy 24/24 mà không sợ hết Oxy như sử dụng các loại bình Oxy nén sẵn. Chi phí sử dụng cũng phải chăng hơn nếu sử dụng lâu dài.

Phương thức hoạt động của máy tạo Oxy

Cơ chế chung của các máy tạo Oxy là lấy không khí từ môi trường xung quanh, sau đó lọc và loại bỏ khí Nito ra ngoài, giữ lại khí Oxy với tỉ lệ khoảng 90-95% và cung cấp cho bệnh nhân thông qua dây dẫn lên mũi.

Các loại máy tạo Oxy phổ biến trên thị trường

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bệnh nhân mà sẽ có các dòng máy tạo Oxy tương ứng từ 1-5 lít. Ngoài ra máy tạo Oxy có thể đi kèm thêm một số chức năng phụ khác như xông khí dung, đo SPO2,… Để lựa chọn đúng loại máy tạo Oxy cần thiết quý khách nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn.

Mua máy tạo Oxy ở đâu?

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị cũng như gây tổn thất về tài chính, bạn nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín về vật tư y tế, ví dụ như Ymart.vn

Ymart.vn là trang thương mại điện tử uy tín, kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Hotline và địa chỉ:

  • TP HCM: 395/7 Minh Phụng, P.10, Q.11, TP.HCM – 083.9082127

Danh Mục Sản Phẩm