Thương hiệu:iMediCare

Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA

15,500,000 

So sánh
SKU: SANPHAMMOI205 Danh mục:

Thông tin nổi trội

Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA với dung tích tạo oxy 5 lit/phút phù hợp với những người có nhu cầu cung câp oxy ở mức độ nhẹ. Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA được dùng cho bệnh nhân tại nhà. Máy là một thiết bị điện tử có chức năng tách oxy từ trong không khí, cung cấp nguồn oxy cao trực tiếp cho bệnh nhân thông qua đường mũi.

Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA

Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA cung cấp oxy tinh khiết trên 93% trên toàn dải lưu lượng từ 1 lít/phút – 5 lít/phút. Với chức năng cảnh báo mất điện, cảnh báo áp suất thấp và cảnh báo sự cố nén máy khí, iMediCare OC-5LA đảm bảo an toàn cho người dùng. Với thiết kế màn hình LCD có kích thước lớn cùng với các nút điều khiển thông minh giúp người dùng dễ hiểu và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA còn có chức năng cảnh báo độ tập trung oxy thấp giúp bệnh nhân và người nhà nhận biết khi hiệu suất tạo oxy giảm.

Số giờ hoạt động được hiển thị cụ thể trên máy. Máy có kiểu dáng thiết kế Châu Âu sang trọng, vỏ máy và bánh xe bằng nhựa ABS có độ bền và tuổi thọ cao, chịu va đập mạnh. Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA lọc bụi và vi khuẩn với 3 tầng lọc giúp đảm bảo tuổi thọ của máy và an toàn cho người dùng. Thiết bị đầu ra lọc vi khuẩn nâng cao độ tin cậy.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iMediCare
Xuất xứ Trung Quốc
Lưu lượng oxy 1 – 5 lít/phút
Áp suất đầu ra 90 kPa
Oxy tinh khiết 93% ± 3%
Van giảm áp 40 psi ± 5 psi (276 kPa ± 34.5 kPa)
Trọng lượng 15.9 kg
Độ ồn <45dB
Kích thước 62 x 43 x 32 cm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tạo Oxy iMediCare OC-5LA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Good quality.The product is firmly packed.Good service.Very well worth the money.Very fast delivery.

Danh Mục Sản Phẩm