Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHS675

1,410,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI115 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHS675 áp dụng công nghệ SplitStop mới. Công nghệ này là sự kết hợp độc đáo giữa cảm biến UniTemp và các thanh gốm trơn để bảo vệ tóc khỏe mạnh. Cảm biến UniTemp bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết và các tấm tạo kiểu đảm bảo ma sát thấp cho hiệu quả ngăn tóc chẻ ngọn tối ưu.

Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHS675

Cảm biến UniTemp cung cấp nhiệt độ tạo kiểu ổn định hơn, bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết cho hiệu suất cải tiến: Đạt được hiệu quả tương tự với cài đặt nhiệt độ thấp hơn 20°C. Tạo kiểu hoàn hảo và sợi tóc được chăm sóc khỏe mạnh dài lâu. Các thanh gốm được pha thêm keratin giúp chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn.

Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc, không bị xoăn rối. Các thanh ép tóc có chiều dài sử dụng tới 105 mm, giúp ép thẳng tóc nhanh và dễ dàng hơn.

Công nghệ SplitStop giúp ngăn tóc chẻ ngọn một cách tối ưu

Màn hình kỹ thuật số với 11 cài đặt nhiệt độ lên tới 230°C, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại tóc, giảm hư hại tóc. Đầu của máy tạo kiểu tóc được làm từ vật liệu cách nhiệt đặc biệt để giữ mát. Bạn có thể giữ an toàn đầu làm mát này trong khi uốn cho mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian làm nóng 30 giây
Tự động ngắt điện Sau30 phút
Nhiệt độ tối đa 230°C
Trọng lượng 340 g

 

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Tạo Kiểu Tóc Philips BHS675

1,410,000 

Thêm vào giỏ