Máy Sấy Tóc Philips HP8108/00

210,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI89 Danh mục:

Tính năng nổi bật

Máy Sấy Tóc Philips HP8108/00 cân bằng hoàn hảo khả năng sấy khô và tạo kiểu tóc, có công suất 1000W tạo ra luồng khí và công suất sấy tối ưu, mang lại mái tóc đẹp hàng ngày. Máy sấy tóc này cung cấp 2 chọn lựa tốc độ/nhiệt độ để sấy tóc nhanh chóng, dễ dàng và có được kiểu tóc hoàn hảo. 

Máy Sấy Tóc Philips HP8108/00

Bộ tập trung sẽ tập trung luồng khí qua khe hở vào những vùng nhất định. Điều này giúp tạo kiểu tóc chính xác và là tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc hoàn thiện một kiểu tóc. Chế độ sấy mát cho phép bạn sấy khô tóc ở nhiệt độ chăm sóc tốt hơn, thích hợp để sấy tóc nhẹ nhàng và giảm nguy cơ hư hại tóc trong những ngày hè nóng bức.

Tay cầm của máy có thể gập lại, giúp bạn dễ dàng cất giữ

Máy có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện dụng, thiết kế hiện đại tinh tế, dễ sử dụng, đủ nhỏ để có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà hoặc mang theo khi ra ngoài. Tay cầm của máy sấy tóc có thể gập lại, giúp bạn dễ dàng cất giữ và mang theo, cho bạn một mái tóc đẹp và nhẹ nhàng như ý muốn dù ở bất cứ đâu. 

móc cao su trên phần đế của tay cầm giúp bảo quản dễ dàng

Dây dài 1.5 mét cho sự linh hoạt tối đa. Ngoài ra, móc cao su trên phần đế của tay cầm dùng để bảo quản dễ dàng ở nhà hoặc khi nghỉ tại khách sạn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Công suất  1000 W
Trọng lượng 319 g


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Sấy Tóc Philips HP8108/00

210,000 

Thêm vào giỏ