Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00

760,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI94 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00 có thiết kế quạt mới cho phép bạn đạt được hiệu suất sấy khô tương đương máy sấy tóc 2100W với điện năng tiêu thụ ở công suất 1600 W, giúp tiết kiệm điện tương đương 23%.

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00

Philips BHD029/00 sẽ chăm sóc mái tóc của bạn với tính năng điều tiết ion. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Kết quả là bạn sẽ có mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.

Với tính năng Phân Phối Nhiệt Đều, máy sấy tóc sử dụng cửa thoát gió được thiết kế độc đáo để đảm bảo luôn phân tán nhiệt đều trên tóc của bạn trong khi sấy khô, ngay cả ở nhiệt độ cao, tránh tạo ra các điểm nóng gây hư tổn tóc. Điều này giúp bảo vệ tối ưu cho tóc không bị quá nóng và nhờ vậy duy trì mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

Philips BHD029/00 sẽ chăm sóc mái tóc của bạn với tính năng điều tiết ion

Với 3 cài đặt nhiệt và 2 cài đặt tốc độ giúp bạn dễ dàng thiết lập và kiểm soát các cài đặt nhiệt và tốc độ để tạo ra kiểu tóc hoàn hảo. Trong đó, chế độ sấy mát là một chức năng chuyên nghiệp bắt buộc phải có, có khả năng cung cấp luồng khí lạnh rất mạnh. Chức năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu để thiết lập và hoàn thiện kiểu tóc.

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00 có 3 cài đặt nhiệt và 2 cài đặt tốc

Cài đặt nhiệt độ ThermoProtect sẽ cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng. Với luồng khí mạnh đồng đều, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn an toàn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Công suất 1600 W
Chiều dài dây 1.8 m
Trọng lượng 519 g


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00

760,000 

Thêm vào giỏ