Máy Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Medinose Pro

1,890,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI31 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy trị viêm mũi dị ứng Medinose Pro là sản phẩm phát minh độc quyền của hãng Medisana – CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng, không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine, làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose Pro vì không có phản ứng phụ.

Máy Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Medinose Pro

Medinose Pro sử dụng bước sóng ngắn từ 652nm – 940nm để điều trị mà không cần dùng thuốc. Bước sóng này sẽ đạt hiệu quả hơn đối với bệnh nhân có các triệu chứng về viêm mũi dị ứng. Mỗi lần điều trị của Medinose Pro chỉ mất khoảng 3 phút, mỗi ngày thực hiện 3 lần. Medinose Pro sử dụng được cho cả trẻ em từ 5 tuổi và phụ nữ mang thai.

Medinose Pro chỉ mất khoảng 3 phút để điều trị

Medinose Pro đã được thử nghiệm trên 1.000 người bị viêm mũi dị ứng với những chứng bệnh khác nhau như: dị ứng thời tiết, dị ứng môi trường, dị ứng phấn hoa, dị ứng lông chó mèo ở các nước như Đức, Hà Lan, Mĩ, Tây Ban Nha. Tất cả mọi người đều vui mừng khi bệnh được khỏi và giảm đi rất nhiều so với khi chưa được dùng Medinose Pro.

Medinose Pro sử dụng phương pháp quang trị liệu

Sản phẩm đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) cấp bằng công nhận là sản phẩm an toàn và đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng yêu thích.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Medisana
Xuất xứ thương hiệu Đức
Công nghệ trị liệu Quang trị liệu sử dụng 2 bước sóng
Bước sóng sử dụng 652 nm và 940 nm
Thời gian trị liệu Khoảng 3 phút
Kích thước 86 x 60 x 38 mm
Khối lượng 80 g

 

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Medinose Pro

1,890,000 

Thêm vào giỏ