Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay iMediCare iBPM 6S

890,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI120 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay iMediCare iBPM 6S bắp tay cho ra kết quả đo với độ chính xác cực cao, nhờ được áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến. Các công nghệ tiên tiến có thể kể đến như: bơm khí, xả hơi một cách tự động nhất, đưa ra những cảnh báo trong trường hợp người sử dụng ngồi sai tư thế, quấn vòng bít sai, cảnh báo huyết áp cao để người bệnh nắm rõ được tình trạng sức khỏe.

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay iMediCare iBPM 6S

Màn hình LCD với kích thước lớn, dễ dàng cho người già, người lớn tuổi hay trẻ em quan sát và sử dụng dễ dàng. Với tính năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiểm tối đa nguồn điện cho pin của bạn. Chế độ cảnh báo huyết áp cao, cảnh báo lỗi, cảnh báo sai tư thế đo giúp bạn dễ dàng kiểm soát và thực hiện đo huyết áp chính xác. 

iMediCare iBPM 6S có bộ nhớ lưu 99 kết quả đo

Bộ nhớ 99 kết quả đo cho phép người dùng so sánh, nắm rõ tình trạng sức khỏe, từ đó có những biện pháp bảo vệ và ổn định huyết áp cơ thể. Máy đo huyết áp iMedicare iBPM 6S được đánh giá cao ở thiết kế, với thiết kế đẹp, bắt mắt và phần sang trọng, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iMediCare
Xuất xứ  Trung Quốc
Màn hình hiển thị LCD
Bộ nhớ 99 kết quả
Nguồn  Adapter hoặc 4 pin AA

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay iMediCare iBPM 6S

890,000 

Thêm vào giỏ