Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay A2 Classic

720,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI149 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay A2 Classic là thiết bị giúp mọi người dễ dàng theo dõi huyết áp tại nhà, với nhiều tiện ích vượt trội, máy có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, độ tin cậy cao, chính xác hơn với khả năng cảnh báo sớm rối loạn tim mạch từ công nghệ PAD.

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay A2 Classic

Thao tác sử dụng máy đơn giản, chỉ với một vài thao tác là đeo máy đo huyết áp Microlife A2 Classic vào bắp tay và ấn nút, công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình. Độ chính xác được xác nhận kiểm chứng lâm sàng từ các tổ chức y tế uy tín trên thế giới. Độ chính xác đạt chuẩn cao nhất A/A bởi Hiêp hội Cao huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (EHS).

Microlife A2 Classic có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Microlife A2 Classic nhỏ gọn, tiện dụng, được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi khi bỏ trong túi xách, ba lô khi đi công tác, du lịch. Microlife A2 Classic tích hợp PAD (Pulse Arrhythmia Detection) là công nghệ độc quyền tích hợp trong các máy đo huyết áp của Microlife. Nó cho phép vừa đo huyết áp, vừa thăm khám từng nhịp đập của tim để dưa ra cảnh báo khi có dấu hiệu nhịp tim bị rối loạn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Microlife
Xuất xứ thương hiệu Thụy Sĩ
Bộ nhớ 30 lần đo
Trọng lượng 375 g
Kích thước 120 x 87 x 59 mm
Dải đo

Huyết áp: 20 – 280 mmHg

Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút

Độ chính xác

Huyết áp: ±3 mmHg

Nhịp tim: ±5%

Nguồn 

4 pin AA


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay A2 Classic

720,000 

Thêm vào giỏ