Máy Đo Đường Huyết OGCare

1,040,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI156 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Máy Đo Đường Huyết OGCare là sản phẩm thuộc thương hiệu OGCare – Ý giúp bạn theo dõi và kiểm tra đường huyết nhanh chóng và chính xác, từ đó kịp thời phát hiện và kiểm soát thật hiệu quả bệnh tiểu đường cũng như các bệnh liên quan đến đường huyết.

Máy Đo Đường Huyết OGCare

Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt: Phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn vì bữa ăn tác động khá lớn đến chỉ số đường huyết trong cơ thể. Do đó, đường huyết sau bữa ăn và trước bữa ăn có mức chênh lệch cao. Thông thường, sau khi đo đường huyết người bệnh cần xác nhận với chuyên viên là đã ăn hay chưa ăn để chuẩn đoán đúng tình trạng bệnh tiểu đường trong máu.

Máy Đo Đường Huyết OGCare phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn

Máy đo đường huyết OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm. Sản phẩm cho kết quả cực kỳ chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Máy đo đường huyết OGCare là sản phẩm có nhiều cải tiến vượt bậc về công nghệ, an toàn cho người dùng, thuận tiện trong các thao tác, đồng thời có chính sách bảo hành trọn đời, là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệuOGCare
Xuất xứ thương hiệuÝ
Kích thước88 x 51 x 18 mm
Bộ nhớ300 kết quả
Khoảng đo20 – 600 mg/dL (1.1 – 33.3 mmol/L)
Trọng lượng500 g


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Đo Đường Huyết OGCare

1,040,000 

Thêm vào giỏ