Máy Cạo Râu Philips AT620

1,390,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI101 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Đầu bịt Aquatec trên Máy Cạo Râu Philips AT620 giúp cho máy có khả năng chịu nước 100%. Dùng máy cạo râu trong khi tắm cùng với kem hoặc bọt cạo râu ưa thích của bạn giúp bảo vệ da tốt hơn. Bạn cũng có thể cạo râu khô để thuận tiện. Sau khi cạo xong, bạn chỉ cần bật đầu cạo lên và rửa dưới vòi nước để làm sạch máy cạo râu một cách dễ dàng.

Máy Cạo Râu Philips AT620

Sản phẩm ứng dụng hệ thống nâng và cắt kết hợp cùng đầu cạo có độ nhún linh hoạt giúp ôm sát các đường cong trên mặt và cạo sát hơn. Lưỡi cắt CloseCut có các góc tròn, lướt nhẹ nhàng trên da để bạn có được cảm giác thật sát nhưng vẫn thoải mái. Lưỡi cắt có khả năng tự làm bén cho độ bền lên đến 2 năm.

Đầu tỉa có chiều rộng chuẩn hoàn hảo cho việc tỉa tóc mai và ria mép

Đầu tỉa có chiều rộng chuẩn hoàn hảo cho việc tỉa tóc mai và ria mép. Sau khi sạc bạn có thể sử dụng mà không cần cắm dây, cho phép bạn linh động và tự do hơn khi cạo, không còn phụ thuộc vị trí ổ cắm khi sử dụng những loại máy cạo cắm dây thông thường.

Lưỡi cắt CloseCut có các góc tròn, lướt nhẹ nhàng trên da

Tay cầm máy cạo râu có vị trí nắm tiện dụng với vỏ chống trượt, bảo đảm điều khiển tốt để cạo chính xác hơn. Thiết bị được sử dụng không dây tiện lợi, cho bạn 30 phút sử dụng không dây sau khi sạc đầy trong 10 giờ.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian sạc 10 giờ
Thời gian sử dụng Hơn 30 phút (10 lần cạo)
Hoạt động Pin sạc, sử dụng không dây

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Cạo Râu Philips AT620

1,390,000 

Thêm vào giỏ