Máy Cạo Râu Philips AT610

1,190,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI100 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Đầu bịt Aquatec trên Máy Cạo Râu Philips AT610 giúp cho máy có khả năng chịu nước 100%. Dùng máy cạo râu trong khi tắm cùng với kem hoặc bọt cạo râu ưa thích của bạn giúp bảo vệ da tốt hơn. Bạn cũng có thể cạo râu khô một cách thuận tiện. Sau khi cạo xong, bạn chỉ cần bật đầu cạo lên và rửa dưới vòi nước để làm sạch máy cạo râu một cách dễ dàng.

Máy Cạo Râu Philips AT610

Philips AT610 ứng dụng hệ thống nâng và cắt kết hợp cùng đầu cạo có độ nhún linh hoạt giúp ôm sát các đường cong trên mặt và cạo sát hơn. Lưỡi cắt CloseCut có các góc tròn, lướt nhẹ nhàng trên da để bạn có được cảm giác thật sát nhưng vẫn thoải mái. Không những thế, lưỡi cắt có khả năng tự làm bén cho độ bền lên đến 2 năm.

Philips AT610 ứng dụng hệ thống nâng và cắt kết hợp cùng đầu cạo có độ nhún linh hoạt

Sau khi sạc bạn có thể sử dụng mà không cần dây cắm, cho phép bạn linh động và tự do hơn khi cạo, không còn phụ thuộc vị trí ổ cắm khi sử dụng những loại máy cạo cắm dây thông thường. Tay cầm máy cạo râu có vị trí nắm tiện dụng với vỏ chống trượt, bảo đảm điều khiển tốt để cạo chính xác hơn. Màn hình LED hiển thị biểu tượng pin yếu khi máu hết năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips – Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Thời gian sạc 10 giờ
Thời gian sử dụng 30 phút (10 lần cạo)
Công suất tiêu thụ 2 W


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Máy Cạo Râu Philips AT610

1,190,000 

Thêm vào giỏ