Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-286

800,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI143 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-286 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh kế hoạch ăn uống và luyện tập hợp lý để bảo vệ hiệu quả sức khỏe của bản thân và gia đình. Cân cho độ chính xác cao với đơn vị tối thiểu được hiển thị là 0,1 kg, không chỉ thích hợp với người lớn mà còn rất hiệu quả đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên bởi tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang lại kết quả đáng tin cậy.

Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-286

Cân có thiết kế sang trọng tinh tế với bề mặt cân làm bằng kính cường lực, an toàn cho người sử dụng. Cân Omron HN-286 siêu mỏng với độ dày chỉ 18 mm. Có 4 cảm biến ở bốn góc cân tăng độ chính xác lên mức cao nhất. Cân ứng dụng công nghệ hiện đại cho độ chính xác cao, cân nhạy xác định nhanh chóng sự thay đổi trọng lượng nhỏ nhất đến 0,1 kg. Phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng trong gia đình, kể cả trẻ nhỏ

Cân Omron HN-286 siêu mỏng với độ dày chỉ 18 mm

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ mũi chân lên trên mặt cân, hiện thị biểu tượng 0.0 rồi đứng lên cân, sau đó đọc kết quả. Trọng lượng tối đa lên tới 150 kg dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh cân nặng của bạn và gia đình, đồng thời giúp bạn cân trọng lượng trẻ sơ sinh một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Omron
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Trọng lượng 1.5 kg (không gồm pin)
Nguồn 1 pin CR2032 3V

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Cân Sức Khỏe Điện Tử Omron HN-286

800,000 

Thêm vào giỏ