Thương hiệu:BEURER

Cân Phân Tích Cơ Thể Chuyên Dụng Cho Người Tập Thể Hình Beurer BF100

3,900,000 

So sánh
SKU: SANPHAMMOI218 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Cân phân tích cơ thể Beurer BF100 mang lại một kết quả chính xác giúp người sử dụng có cái nhìn tổng thể về các thông số bên trong cơ thể của mình. Beurer BF100 giúp bạn xác định các chỉ số như: Đo trọng lượng cơ thể, Tỉ lệ dư thừa chất béo của cơ thể, Xác định lượng nước trong cơ thể, Đo tỷ lệ cơ bắp, Đo tỷ lệ xương và Phân tích cơ thể chi tiết, có đánh giá bằng đồ họa, biểu đồ xu hướng

 Cân phân tích cơ thể Beurer BF100


Cân phân tích cơ thể BF100 được rất nhiều người trên thế giới tin dùng và sử dụng, việc kiểm tra các chỉ số của cơ thể giúp chúng ta có thể phòng chống được các nguy cơ và có phương pháp tập luyện, ăn uống để có sức khỏe và cơ thể hoàn hảo. Thiết bị cân điện tử này được dùng để cân trọng lượng cơ thể cũng như phân tích và chẩn đoán dữ liệu cá nhân. 

Beurer BF100 có thiết kế hiện đại với các tính năng thông minh như tự động ngắt khi quá tải, cũng như một bộ nhớ cho 10 người dùng và thiết lập mục tiêu trọng lượng cho phép mỗi người dùng theo dõi sự tiến bộ của mình.

Màn hình LCD hiển thị các thông số rõ ràng

Tất cả các thông tin về sức khỏe của bạn được chuyển qua cổng USB để kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay giúp bạn có thể đánh giá, lưu và theo dõi sức khỏe trực tuyến. Cân sức khỏe chẩn đoán cơ thể Beurer BF100 có 5 mức cài đặt hoạt động cho phù hợp với mức độ tập thể dục từ thấp cho đến cao nên rất thích hợp cho những người đam mê thể thao, các vận động viên và những người muốn theo dõi cân nặng và sức khỏe.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Beurer
Xuất xứ thương hiệu Đức
Kích thước chữ số 22 mm
Kích thước màn hình 120 x 46 mm
Kích thước cân 33 x 30 cm
Cân năng tối đa 150 kg
Nguồn 3 pin AA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân Phân Tích Cơ Thể Chuyên Dụng Cho Người Tập Thể Hình Beurer BF100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Good quality.The product is firmly packed.Good service.Very well worth the money.Very fast delivery.

Danh Mục Sản Phẩm