Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214

2,000,000 

- +
So sánh
SKU: SANPHAMMOI142 Danh mục:

Tính năng nổi trội

Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214 là thiết bị đo cân nặng và các chỉ số đặc biệt của cơ thể như: % lượng mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, % tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể, mức chuyển hóa cơ thể, chỉ số khối cơ thể BMI. Không những thế, Omron HBF-214 so sánh các chỉ số giữa các lần cân đo để giúp bạn đưa ra các phương pháp tập luyện cũng như thay đổi chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe.

Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214

Omron HBF-214 có thiêt kế tối giản và sang trọng, dễ sử dụng ngay cả đối với người già và trẻ nhỏ. Cân có thiết kế siêu mỏng chỉ 28 mm, chân đế cao su giúp chống trượt an toàn. Màn hình lớn, hiển thị rõ ràng các chỉ số cân đo của cơ thể. Ngoài ra, Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214 có bộ nhớ lưu trữ cho cả 4 người, giúp kiểm tra các chỉ số cơ thể của các thành viên trong gia đình bạn.  Chỉ cần bấm số dữ liệu cá nhân lần đầu tiên, những lần sau, máy sẽ tự động nhận diện được bạn khi bước lên máy.

Với những tính năng trên, Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214 sẽ là một bác sĩ tại gia giúp bạn đánh giá tình trạng cơ thể một cách dễ dàng và chính xác nhất. Từ đó, bạn và gia đình sẽ có chế độ sinh hoạt, luyện tập hợp lý để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Omron
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Chỉ số cân đo

Trọng lượng cơ thể

% Mỡ cơ thể

% Cơ xương

BMI

Mức chuyển hóa cơ bản

Tuổi cơ thể

Mỡ nội tạng

Độ chính xác

±400 g (từ 2 kg – 40 kg)

±1% (từ 40.1 kg – 135 kg)

Nguồn

4 pin AAA

Trọng lượng

1.6 kg

Kích thước

285 x 280 x 28 mm


Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho sản phẩm này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh Mục Sản Phẩm

Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể Omron HBF-214

2,000,000 

Thêm vào giỏ